Đồng hồ Casio Edifice – một trong những dòng đồng hồ Casio nam được nhiều người biết đến và yêu thích bởi vẻ ngoài hút mắt, chất lượng chuẩn mực. Hơn nữa, dòng đồng hồ này còn được đánh giá là những sản phẩm không bao giờ lỗi một và đặc biệt dễ phối đồ với đa dạng phong cách. Chất đàn ông từ những chiếc Đồng hồ Casio Edifice đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với những cánh mày râu.

1.  Đồng hồ Casio Edifice – Chất đàn ông

Nhìn vào vẻ ngoài đã thấy đậm chất đàn ông trong đồng hồ Edifice. Các dòng sản phẩm của Edifice có size mặt khá to và thường là đồng hồ dây kim loại.

 13832367638874

Dù theo phong cách hiện đại, trẻ trung hay cổ điển, truyền thống thì thiết kế vẫn luôn thể hiện những nét gồ ghề, phóng khoáng nam tính. Việc tích hợp các chức năng thông minh, đặc biệt là khả năng bấm giờ cũng đem đến nét mạnh mẽ, khỏe khoắn của người đàn ông.

2.  Chinh phục và đón đầu công nghệ

Đàn ông là luôn thích mày mò, khám phá tính năng công nghệ. Đồng hồ Edifice cho người ta sự thách thức khi học cách sử dụng và cảm giác tuyệt vời khi chinh phục được nó.

2105-ba%cc%a3t-mi-bi-quyet-cho%cc%a3n-dong-ho-nam-theo-tung-phong-cach-1

Hãng luôn nỗ lực thay đổi và cập nhật những công nghệ mới. Đồng hồ Edifice hiện nay được tích hợp những tính năng ưu việt. Chỉ với một mục đích đem đến cho anh em yêu đồng hồ cảm giác thích thú, luôn luôn học thêm cái và chinh phục những điểm đến mới.

3. Nam tính là chuẩn mực cơ bản

Đàn ông không phải ai cũng như ai. Đồng hồ Casio Edifice chính hãng cũng vậy.

dong-ho-casio-efr-520l-1av-mat

Có những chiếc lịch lãm, chín chắn. Có loại lại trẻ trung, năng động hay khác biệt hơn là những chiếc đồng hồ Edifice lột tả sự kiên quyết, táo bạo. Đa dạng trong thiết kế nhưng không phải không có mục đích. Đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn thể hiện cương quyết, rõ ràng tiêu chuẩn: “nam tính là chuẩn mực cơ bản”.

Đồng hồ Edifce muốn bạn biết rằng dù là mẫu đàn ông nào bạn vẫn luôn sẽ tìm được phong cách cho mình. Bởi dù ở phong cách lịch lãm sang trọng, thể thao, mạnh mẽ hay thanh lịch thì bất cứ người đàn ông nào cũng đều hướng tới sự nam tính, chất Xmen như những chiếc đồng hồ Đồng hồ Edifce vậy.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

đồng hồ casio ae1200whd là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....