Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho nhân viên vào dịp cuối năm, đồ khui rượu sẽ là một trong những món quà đặc biệt, thực tế và hấp dẫn trong danh sách những vật phẩm cho công nhân – nhân viên. 
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồ khui rượu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác cũng vô cùng hợp lý. Tại công ty chuyên sản xuất quà tặng Nevi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dụng cụ khui rượu bằng điện, tiện lợi và hiệu quả và thông minh hơn. 
Hoàn toàn khác hẳn với các dụng cụ khui rượu truyền thống, đồ khui rượu bằng điện vận hành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần, bạn chỉ cần sạc đầy điện là có thể dùng trong nhiều giờ, giúp bạn dễ dàng mở mọi nút chai vô cùng đơn giản và tiện lợi. 
Sản phẩm khui rượu bằng điện của Nevi được chạy bằng pin, chỉ cần bấm nút trên đồ khui là có thể mở được chai rượu một cách nhanh chóng. Lực tác dụng từ lõi thép bên trong sẽ giúp bạn khui nắp rượu một cách đơn giản mà không hề tốn một chút sức lực nào. Nắp rượu được đẩy lên dễ dàng. 
Để pin sạc của dụng cụ khui rượu có thể dùng được lâu hơn và không chai pin, lần đầu tiên sạc bạn nê sạc trong vòng 15 giờ đồng hồ, những lần sau khi báo pin yếu bạn nên sạc khi nào đầy thì tháo ra, không nên để quá lâu. 
Đồ khui rượu bằng điện không chỉ phù hợp với bộ quà tặng cao cấp mà còn tiện lợi hơn khi sử dụng ở các quán bar, nhà hàng khách sạn hạng sang thường xuyên phải phục vụ rượu vang cho khách hàng. Bồi bàn không phải mất quá nhiều thời gian lưu lại bàn ăn của khách hàng hay cũng không phải học kỹ năng bật nắp rượu quá lâu khi đã sở hữu dụng cụ khui rượu bằng điện, tiện lợi và đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Bộ đồ khui rượu bằng điện của quà tặng Nevi đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nước ngoài, thương hiệu uy tín và đảm bảo hàng chất lượng cao, cho quý khách. Với sản phẩm cao cấp này, những tín đồ yêu thích hương vị nồng nan của ly rượu vang Pháp, Ý… nên sở hữu cho riêng mình một bộ dụng cụ khui rượu để thường xuyên thưởng thức rượu vang một cách thi vị nhất.

Cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể dễ dàng bật nắp rượu vang ngay từ khi cầm vào dụng cụ lần đầu tiên. 

Đồ khui rượu vang của Nevi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 
 
 
 
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY