Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Cuộc sống con người ngày càng văn minh hiện đại và điều này có được là nhờ vào tốc độ phát triển vũ bão của công nghệ thông tin. Và nếu như thế giới được soi sáng bởi ánh sáng mặt trời thì việc người dùng công nghệ có thể truy cập internet thường xuyên, liên tục chính là nhờ công nghệ Cloud Computing – điện toán đám mây. dịch vụ lưu trữ đám mây đóng vai trò quan trọng, được xem là bước ngoặt đưa internet đến gần hơn với cuộc sống của tất cả mọi người và là một phần không thể thiếu trong sự phát triển hiện đại ngày nay. 
 
Với quá nhiều những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn cần phải đưa ra quyết định để có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo cho sự an toàn, bảo mật thông tin dữ liệu và tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định. Một số cái tên mà chúng tôi liệt kê ra sau đây hy vọng có thể giúp bạn phần nào hiểu sâu hơn về dịch vụ lưu trữ đám mây. 
Dropbox 
 
Dropbox là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây có lịch sử lâu đời nhất, người dùng được miễn phí 2Gb đầu tiên, nếu bạn liên kết với Dropbox với các phương tiện truyền thông xã hội và giới thiệu đến bạn bè của mình tham gia sử dụng dịch vụ thì dung lượng mà bạn được miễn phí sẽ tăng lên 16Gb. 
 
Dropbox cho phép người dùng tự tạo một không gian làm việc và cộng tác trong một tài khoản, bạn có thể đăng tải các tệp tin và chia sẻ cho bạn bè, ngoài ra còn có tính năng sao lưu và phục hồi tệp tin. 
 
Google Driver 
 
Là sự lựa chọn thông minh và hữu ích nhất cho những người sở hữu các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, bạn có thể lưu trữ những bức ảnh với dung lượng lớn và chia sẻ cho bạn bè của mình. Đồng thời với đầy đủ các tính năng cũng như phần mềm, Google Driver còn thường xuyên được người dùng Windows, Mac OS lựa chọn vì tải ứng dụng xuống máy nhanh chóng, chất lượng hình ảnh không bị thay đổi. 
 
Mega 
 
Là dịch vụ khá hào phòng, Mega mang đến giao diện hình ảnh đơn giản, thân thiện với mọi người dùng công nghệ. Nhắc đến dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây sẽ vô cùng sai lầm và thiếu sót nếu như trong danh sách này chúng ta bỏ qua Mega. Tất cả các dịch vụ dữ liệu được lưu trữ trên đám mây của Mega đều được mã hoá trên thiết bị của công ty, khi phát hành mã nguồn cho khách hàng sẽ được đồng bộ hoá, đảm bảo tính bảo mật an toàn. 
 
 
 
Xem thêm:
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>