Là một trong những hãng công nghệ nổi tiếng và cũng có mặt từ lâu trên thị trường nước ta, LG luôn chứng tỏ mình là hãng điện tử đi đầu trong ngành bằng việc giới thiệu nhiều sản phẩm mới với tính năng vượt trội lên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đề cập đến những thông tin xoay quanh việc đánh giá tivi lg để bạn đọc biết rằng liệu quyết định mua một sản phẩm này có phải là đúng. 
Thiết kế của tivi
Khác với những hãng nổi tiếng chỉ chú trọng đến thiết kế mà quên mất chất lượng mới là cái làm nên tất cả, các sản phẩm mà LG mang đến thị trường thường có thiết kế khá đơn giản, kiểu dáng không hề cầu kỳ hay bóng bẩy nhưng vẫn đạt độ thẩm mỹ ở mức rất cao. Điều này là nhờ có những đường thẳng sắc nét, góc cạnh và vô cùng sang trọng với độ mỏng một cách bất ngờ. Nhờ có tính chú trọng về độ vững chãi và kiên cố lại có nhiều thiết kế chân đế đa dạng nên đây là một điểm cộng lớn đối với sản phẩm tivi của LG. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng này hầu như đều chưa có thiết kế treo tường ở mặt sau nên đôi khi còn khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. Về kích thước màn hình, LG có đa dạng về kích thước cho phép khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Chất lượng hình ảnh và âm thanh
Tương tự với một hãng nổi tiếng khác là Sony, LG cũng phát triển chất lượng hình ảnh của mình bằng cách đi theo mẫu màn hình với màu tự nhiên ở độ vừa phải để đảm bảo tính chân thực nhất có thể. LG từ trước đến nay luôn khẳng định mình nhờ có lợi thế về độ sáng và độ tươi của hình ảnh. Bên cạnh đó, việc có tấm nền IPS cũng mang đến khá nhiều điểm lợi cho các sản phẩm của hãng. Hình ảnh vừa có tính mượt lại sở hữu độ bền cao và góc hình vô cùng rộng. Về chất lượng âm thanh, một sản phẩm tivi mà có sở hữu chất lượng âm thanh ấn tượng là quá đủ để sử dụng và các dòng tivi của LG luôn đảm bảo điều này.
Các dòng tivi hiện tại
LG cũng luôn tìm cách để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất nên vì thế họ cập nhật đầy đủ các dòng tivi hiện tại đang có mặt trên thị trường và qua đánh giá tivi lg của các chuyên gia về lĩnh vực điện tử thì hầu hết các dòng sản phẩm đều có chất lượng tương đối cao, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nước ta nên hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách các hãng điện tử được người Việt ưa chuộng.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY