Bênh cạnh chiếc điện thoại thông minh iphone vốn rất thịnh hành thì những chiếc iPad cũng là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại rất được ưa chuộng ngày nay. Với sự phong phú đa dạng của thị trường đồ công nghệ, việc lựa chọn mua cho bản thân một chiếc iPad phù hợp không phải là một điều dễ dàng với những người tiêu dùng. 
Và trước khi đến cửa hàng để tìm mua một chiếc iPad cho mình, hãy cùng xem những đánh giá cơ bản của chúng tôi về một dòng iPad mới, đó là dòng Ipad gen 5.
Giá cả
Đây được coi là một dòng iPad có giá rẻ trên thị trường, chỉ cần bỏ ra gần 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu nó. Có thể 10 triệu đồng không phải một số tiền nhỏ, nhưng nếu so sánh giá của dòng này với những dòng khác, thì vẫn có thể xếp nó vào loại giá rẻ trên thị trường.
Thừa kế từ iPad Air 2
iPad dòng Gen 5 được xem là một bản nâng cấp nhẹ của  những chiếc iPad dòng Air 2 được ra mắt vào năm 2014. Trong đó chiếc iPad này có một số thay đổi nhỏ về mặt về ngoại hình.  Cấu hình của nó cũng được nâng cấp đạt mức cấu hình cao hơn. Đặc biệt phong cách đóng hộp vẫn được giữ nguyên như phong cách trước đó, dù chiếc ipad này có một số thay đổi nhỏ về ngoại hình như  trên.
Dòng iPad Gen 5 2017 này được kế thừa những thiết kế của iPad Air ở phần khung bao quanh màn hình, với hình dáng trông có vẻ thon gọn hơn so với các thế hệ ipad trước đó.
Nút home, camera
Nút home của dòng ipad này vẫn thuộc dạng nút bấm vật lý trong đó được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID hiện đại. 
Camera trước của iPad gen 5 trước độ phân giải chỉ đạt 1.2MP,  nhưng  hình ảnh chụp từ camera trước cho ra chất lượng không hề tệ mà ngược lại hình ảnh còn khá rõ nét cùng với màu sắc sinh động, bắt mắt.
Thiết kế
Thân máy được thiết kế là loại thân kim loại, liền khối đặc trưng của các dòng ipad, trên lưng có hình logo quá Táo khuyết sáng bóng thể hiện được chất lượng thương hiệu và sự độc đáo duy nhất của Apple. Khối lượng của máy là khá nhẹ, bạn có thể thoái mái mang đi theo mà không cảm thấy phiền hà vì quá nặng, chúng mỏng gọn rất thanh lịch.
Hệ điều hành
iPad dòng Gen 5 này được  khởi chạy hệ điều hành 10.3.  Chúng sở hữu đầy đủ những tính năng trên các dòng thế hệ iPad mới, trong đó là khả năng chạy đa hệ, có thể chia đôi màn hình củ máy và chạy 2 ứng dụng cùng một lúc rất tiện lợi.
Xem thêm bài viết: http://sgmall.vn/
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY