Từ trước đến nay các sản phẩm đến từ Trung Quốc không nhận được nhiều niềm tin của người dân Việt Nam vào chất lượng của nó. Thế nhưng có một nghịch lý rằng thị trường tiêu dùng Việt Nam loại toàn các sản phẩm đến từ trung quốc. Dù ở phân mức tầm thấp, tầm trung, hay phân mức giá trị cao cũng đều bị các sản phẩm trung quốc chiếm lĩnh chặt chẽ và lan tràn. Đèn pin cũng không nằm ngoài quy luật ngoại lệ này. Thậm chí nó còn nằm trong danh sách các sản phẩm có lượng đèn pin đến từ trung quốc chiếm lĩnh thị trường rất cao. Vậy chúng ta có nên tin tưởng vào chất lượng của đèn pin trung quốc, nhất là dòng đèn pin đặc biệt – đèn pin siêu sáng trung quốc hay không ?

Ưu điểm của dòng đèn pin trung quốc
 
Lợi thế hàng đầu của các sản phẩm đèn pin trung quốc đó chính là giá thành phải chăng. Mức giá của sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của đa số người dân Việt Nam. Khi mà mức thu nhập trung bình GDP hàng năm của Việt Nam là chưa cao so với các nước đang phát triển trong khu vực. Thế nhưng đèn pin lại là một sản phẩm thông dụng, đời thường hàng ngày. Sản phẩm đèn pin hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của người dân. Chính vì lẽ đó nên gần như trong mỗi gia đình Việt hiện nay đều sở hữu một chiếc đèn pin. Vì vậy giá thành của đèn pin càng rẻ bao nhiêu thì càng có lợi cho kinh tế của nhiều gia đình bấy nhiêu. Còn về chất lượng của nó, thì…. Nếu không phải đèn pin chuyên dụng thì vấn đề chất lượng cũng được ít người quan tâm đến.
 
Ưu điểm của đèn pin siêu sáng trung quốc
 
Đèn pin siêu sáng Trung Quốc có một thế mạnh khiến nó được nhiều người tiêu dùng chấp nhận là khả năng chiếu sáng thần kỳ đi kèm với mức giá của chính nó. Độ chiếu sáng của những dòng đèn pin này không khác gì các loại đèn pin được nhập khẩu từ các thị trường khó tính như thị trường Mỹ, thị trường Châu Âu… Khả năng chiếu sáng phổ rộng của nó có thể lên được mấy chục mét trong vùng không gian tối tăm. Bán kính là không thể kể siết. Không chỉ có thế, mức giá của dòng đèn pin siêu sáng đến từ trung quốc thấp hơn nhiều lần so với dòng đèn pin của thị trường Châu Âu. Điều này là điểm khiến nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích nhất. Còn về tuổi thọ của đèn pin siêu sáng trung quốc cũng không phải quá kém. Bạn vẫn dùng được nhiều lần với tuần suất chiếu sáng cao mới cần phải thay thế cục pin khác cho đèn pin.
 

Thông tin thêm:

Sản phẩm đèn học chống cận thị là đèn có độ nguồn sáng hoạt động ổn định, không nhấp nháy, không hại mắt trẻ. Đặc biệt với khả năng chống chói, không sắp bóng, đèn giúp ngăn ngừa cận thị tối đa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY