Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Chăm sóc sau khi phun thêu chân mày

Hàng lông mày đẹp góp phần vô cùng quan trọng tới tổng thê cả khuôn mặt, chăm chút cho phần lông mày sẽ khiến khuôn mặt thay đổi ít nhiều và giúp chúng ta tự tin hơn, vì thế ngày càng có nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới việc phun thêu chân mày. 
Ngày nay, xuất hiện những công nghệ phun thêu chân mày mới giúp quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, có nhiều chị em không chú ý chăm sóc lông mày sau khi phun, thêu, gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc và để lại hàng lông mày không được đẹp như mong muốn. Vậy sau phun thêu chân mày, chúng ta cần chú ý kiêng cữ và có chế độ ăn uống như thế nào, ahxy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Kiêng nước
Sau khi phun, thêu, bạn nên tránh để lông mày tiếp xúc với nước trong khoảng 2 ngày. Khi rửa mặt, bạn chỉ nên lau nhẹ nhàng, tránh táp nước để nước tiếp xúc với lông mày, việc này sẽ khiến lông mày bị nhòe màu mực, gây ra tình trạng màu lông mày không đều, loang lổ hoặc sưng viêm.
Không tự gỡ vảy lông mày
Với những người có cơ địa tốt, thông thường lông mày sẽ bông lớp vẩy bên ngoài sau 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên với những người có cơ địa xấu, tùy từng trường hợp và điều kiện kiêng cữ mà phải mất đến một tuần lớp vảy này mới được bong ra. Vì thế, bạn nhất định phải kiên nhẫn, tuyệt đối không bóc lớp vảy trước khi nó tự bong, khiên lông mày không được đều màu, chỗ nhạt chỗ lại đậm.
Tùy cơ địa mà sẽ có cảm giác đau sau khi phun chân mày tản bột
Do cơ địa khác nhau mà sẽ có người cảm thấy đau sau khi phun chân mày. Nếu gặp tình trạng này bạn không nên quá lo lắng, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng sinh an toàn theo đơn đã được kê từ bác sĩ.
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng sau khi phun thêu chân mày
Sau khi phun thêu chân mày, bạn tuyệt đối nên tránh ăn các thực phẩm như trứng gà, thịt bò, thịt gà, rau muống, thức uống có cồn, thức uống có cafein,… những đồ ăn này sẽ làm ảnh hưởng từ nhẹ tới nghiêm trọng tới quá trình tái tạo da và gây ra một sô tổn thương nhất định cho da theo các mức độ khác nhau tùy cơ địa từng người.
Bạn nên ăn những thực phẩm giàu vitamin, như rau, củ quả, góp phần làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp lông mày nhanh bong vẩy và tạo hiệu quả thẩm mĩ.
Xem thêm bài viết: 
Xem bài viết trước: http://kienthucthethaotonghop.com/phun-chan-may-gia-bao-nhieu-thi-hop-ly/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>