Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Casio Edifice EF 524: Vì sao được nhiều người ưa chuộng đến thế?

Những mẫu đồng hồ Casio Edifice 524 gồm có 6 kim và 3 mặt số phụ, được trang một số chức năng hữu ích như: Hiển thị ngày giờ thông thường, bấm giờ thể thao Chronograph, đo tốc độ Tachymeter.

Casio Edifice EF 524 – Phong Cách Thể Thao Và Lịch Lãm

Không quá hầm hố như dòng đồng hồ G-Shock, bạn nhận thấy được ở những chiếc Casio Edifice 524 có dáng vẻ lịch lãm và sang trọng, một thiết kế thường thấy ở những mẫu đồng hồ cổ điển.

đồng hồ Casio Edifice 524 1

Các chức năng của đồng hồ cũng được tích hợp một khéo léo và tinh tế. Những thang đo giờ, phút, giây được sắp xếp tại vị trí 12h, 9h và 3h; kết hợp cùng với Logo của Casio được đặt ở vị trí 3 giờ tạo thành thế tứ trụ vững chắc.

Casio Edifice EF 524 – chất liệu bền bỉ, trải nghiệm thực tế

Kết cấu vỏ thép và kính cường lực làm toát lên sự vững chắc và bền bỉ cho mẫu EF 524. Vành số Tachymeter cũng được bố trí ở vành dốc của vòng bezel, tạo độ sâu cho mặt đồng hồ. Đi kèm với đó là khả năng chống nước 100m.

đồng hồ Casio Edifice 524

Vạch số chỉ giờ và kim bản to được phủ một lớp dạ quang giúp bạn có thể dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Đây cũng là một điểm cộng cho mẫu Casio này, thể hiện nhà sản xuất rất chú trọng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Mức Giá Bán Vô Cùng Hợp Lý

Những mẫu đồng hồ Casio Edifice 524 có giá bán trong khoảng từ 4 triệu đến hơn 5 triệu, dành cho 2 phiên bản mặt tròn và mặt vuông. Phiên bản đồng hồ dây da mặt vuông có giá khoảng 4,5 triệu và 4,9 triệu cho phiên bản dây sắt. Phiên bản mặt tròn dây sắt có giá khoảng 5,3 triệu đồng.

đồng hồ Casio Edifice 524 3

Trên đây là những đánh giá tổng quan nhất về dòng đồng hồ Casio Edifice EF 524, hi vọng rằng nó có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Nếu như còn bất kỳ một thắc mắc nào về sản phẩm, hãy đưa ra ý kiến để chúng ta cùng nhau trao đổi.

Comments are closed.