Bánh bắp nhân thịt gà và tương ớt (thường có thêm phô mai hoặc kem chua).
Bánh bắp thịt gà nướng, hoặc bánh bắp nhân đậu hoặc tôm (nếu bạn cho bánh bắp nhân thịt bò nướng, thường được cho phô mai và / hoặc kem chua vào; lê Trung Mỹ có nhiều chất béo không bão hòa đơn có ích.
Bánh bắp hấp thịt gà. Mặc dù theo truyền thống được làm với mỡ heo, nhưng chúng thường khá ít calorie (2 cái bánh khoảng 300 calorie). Về mặt dinh dưỡng, bạn có thể cho thêm một ít cơm và đậu để làm cho bữa ăn được cân bằng.
Cải thiện sức khỏe của phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và tuổi sắp bước vào thời kỳ hậu mãn kinh
Việc đọc những thông tin để biết bạn cần ăn gì và ăn như thế nào là một chuyện; còn thực hiện được như vậy lại là một chuyện khác. Để tôi trình bày với bạn về cách cải thiện chức năng dinh dưỡng cho sức khỏe của hai người phụ nữ. Một người phụ nữ mảnh mai ở tuổi 45 đang gần đến thời kỳ tiền mãn kinh với mối bận tâm về chứng loãng xương và làm sao giũ được mức sinh lực cao. Người kia là một phụ nữ ở tuổi 55, gần như bước vào thời kỳ hậu mãn kinh, nhưng vẫn phải còn vật lộn với vấn đề dư cân và một số triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh.
Chúng ta hãy xem xét một ngày tiêu biểu về thức ăn và đồ uống đối với cả hai thời kỳ này của phụ nữ, rồi sau đó giúp họ kết hợp chặt chẽ với 10 Bước Về Thực Phẩm Dẫn Tới Miễn Nhiễm.
Ăn để có sinh lực và xương cốt khỏe mạnh
Lori là một phụ nữ 45 tuổi, có hai con nhỏ và thật bận rộn, cứ quanh đi quẩn lại hết làm việc lại phải chăm sóc con. Cô là nhân viên tư vấn phần mềm máy tính tại nhà ở Florida. Mục tiêu dinh dưỡng của cô là để có được sinh lực cao. Lori hết sức bận rộn đến nỗi thường quên cả ăn và buộc phải có kế hoạch cho các bữa ăn và các bữa ăn nhẹ cốt để duy trì được mức cân nặng của mình. Cô thấy mình đôi khi “chẳng còn bao nhiêu sinh lực” – và cô không muốn điều đó xảy ra trong tương lai nữa. Vì dáng dấp nhỏ nhắn, tính chất dân tộc và lịch sử gia đình của cô, cô rất quan tâm đến việc phòng tránh chứng loãng xương.
Các số đo và dữ kiện về Lori
Chiều cao: 1,67m
Cân nặng: 54,5kg
Tình trạng hôn nhân gia đình: ly dị, có hai con
Thứ ba
7g sáng
2 tách cà phê sữa (4 oz cà phê hơi + 4 oz sữa ít béo)
1 lát bánh mì nướng nguyên cám với 1 mch. mứt trái cây thập cẩm

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với one a day là sản phẩm của hãng Bayer của Mỹ bổ sung trực tiếp 23 loại vitamin, khoáng chất rất lý tưởng cho phụ nữ dưới 50 tuổi có đầy đủ năng lượng cho một ngày năng động.