Thị trường đồng hồ hỗ loạn khiến người tiêu dùng hoang mang không biết chọn đồng hồ chính hãng thế nào cho đúng. Với những sản phẩm đồng hồ Casio cũng vậy, càng được ưa chuộng người ta càng làm giả nhiều. Vì vậy, khách hàng cần trang bị cho mình cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng sao cho chuẩn. Trong khuôn khổ bài viết sẽ chia sẻ cách kiểm tra hai yếu tố cơ bản là tem chống hãng giả và thẻ bảo hành của đồng hồ Casio chính hãng.

Kiểm tra đồng hồ và tem chống giả của nhà phân phối

Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng. Với Casio, thương hiệu được phân phối bởi công ty xuất nhập khẩu Anh Khuê hay tên cũ là An Khánh. Đây là công ty chịu trách nhiệm trong việc phân phối đồng hồ Casio chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam.

10265663_1

Sau đó sẽ được phân phối đến các cửa hàng đại lý. Chính vì vậy, tem chống giả sẽ do Anh Khuê dán trên sản phẩm. Một chiếc đồng hồ với tem chống giả Anh Khuê hoặc An Khánh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mua một chiếc đồng hồ chính hãng bạn nhé.

Kiểm tra thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành là yếu tố không thể thiếu khi mua một chiếc đồng hồ Casio. Thẻ bảo hành chính hãng sẽ chứng minh đây là sản phẩm chất lượng. Hiện nay, bên ngoài dần đã có những cơ sở sản xuất đồng hồ Casio giả với chiếc thẻ bảo hành giả. Một thẻ bảo hành chính hãng là chiếc thể mềm, do Anh Khuê cấp, địa chỉ bảo hành ghi trên thẻ là 70A Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ Quận 10, TPHCM.

13748556712403

Có một lưu ý nhỏ là thẻ trên không áp dụng cho dòng G-Shock chính hãng vì G-Shock có thẻ bảo hành riêng và cũng được in chữ Anh Khuê hoặc An Khánh và có địa chỉ bảo hành tương tự thẻ trên.

casioef558sg3_1395174581

Thẻ bảo hành và tem chống hàng giả là hai yếu tố dễ nhận biết nhất trong một chiếc Casio chính hãng. Ngoài ra hãy để ý đến chất lượng đồng hồ và uy tín của nơi mua đồng hồ để chọn lựa cho mình sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng ưng ý nhất.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm đồng hồ casio ae1200whd kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m... mang tới cho bạn một phong cách riêng biệt độc đáo. Sản phẩm casio ae 1200wh là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....