Viettel là nhà mjang trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam. Hiện tại viettel đang cung cấp hàng loạt các dòng sim để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh các dòng sim số đẹp như sim năm sinh, sim lục quý, ngũ quý, tài lộc… thì sim đôi viettel cũng đang nhận được sử ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Vậy cách nào để lựa chọn được sim đôi viettel đẹp?
Đối các các cặp tình nhân việc lựa chọn một chiếc sim đôi không chỉ là để mang lại mang mắn cho bản thân mà còn để thể hiện tình yêu mà họ dành cho nhau. Lựa chọn mặt cặp sim đôi dành tặng nhau vào những dịp ý nghĩa thì còn gì bằng? 
 
Sim đôi viettel là gì?
Sim đôi viettel là dòng sim bao gồm các số giống nhau từ 6 cho đến 9 số. Loại sim này được sử dụng cho các đôi tình nhân nên người ta vẫn gọi đó là sim đôi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sim đôi. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho quý độc giả một vài gợi ý nhỏ.
 
Cách để lựa chọn sim đôi
1. Lựa chọn sim đôi dựa vào ngày kỷ niệm
Đây là một trong những cách thông thường nhất mà được nhiều người sử dụng nhất. Mỗi cặp đôi sẽ có những ngày kỷ niệm riêng ghi lại những dấu ấn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sim vào ngày kỷ niệm của mình, có thể là ngày sinh của bạn nam, bạn nữ, ngày kỷ niệm yêu nhau, hoặc bất cứ một ngày nào đó có ý nghĩa với các bạn.
2. Chọn sim đôi theo 6 số cuối giống nhau
Cách này cũng được nhiều người áp dụng khi mà các dòng sim số đẹp đang được các nhà mạng tung ra khá nhiều. Lựa chọn dòng sim 6 số cuối giống nhau khách hàng sẽ có thể tìm được các sim số đẹp và đem lại may mắn như các dòng sim thần tài, lộc phát, tam hoa. Sim 6 số cuối giống nhau không chỉ là biểu hiện của tình yêu mà còn mang lại may mắn trên con đường sự nghiệp của họ.
3. Chọn sim theo bộ có 9 số đầu giống nhau
Dạng sim này khá là phổ biến và được nhiều cặp đôi sử dụng.  Ưu điểm của sim này là dễ tìm và giá không quá đắt nếu như không chọn các dòng sim số đẹp, với dòng sim này viettel có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 
4. Chọn sim theo ngày sinh của con
Người ta thường nghĩ sim đôi chỉ dành cho các cặp tình nhân, nhưng không loại sim này  cũng được các cặp vợ chồng khá ưa chuộng. Và việc lựa chọn sim đôi của các cặp vợ chồng này chính là ngày sinh của con họ – minh chứng của tình yêu mà họ dành cho nhau.
Xem thêm: 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY