Để tạo nên một bức hình đẹp bạn có thể sử dụng một chiếc thảm lông trắng làm nền cho bức ảnh. Thảm lông trắng có ưu điểm là khá bắt mắt, có thể làm nền để tạo điểm nhấn cho vật được chụp. Nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại thảm lông trắng chụp hình nào cho phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu.
Thảm lông trắng được làm từ sợi lông tự nhiên hoặc lông tổng hợp. Loại thảm lông chụp ảnh này có tác dụng phối cảnh cho sản phẩm giúp quảng bá tới khách hàng về sản phẩm đó thông qua bức hình. Thảm lông sẽ giúp khách hàng nhìn rõ hơn màu sắc, hình dáng của sản phẩm hơn. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một chiếc thảm lông trắng chụp hình phù hợp với nhu cầu của bạn:
Trước tiên cần xác định về nhu cầu sử dụng của mình như thảm sẽ được dùng để chụp cho loại sản phẩm nào.
Tiếp theo là lựa chọn kích cỡ. Sản phẩm có kích cỡ to hay nhỏ để chọn thảm vừa với sản phẩm. Nếu sản phẩm là quần áo có kích thước lớn như quần áo thì thảm sẽ có kích thước là 1 mét vuông.
Màu sắc của thảm cũng khá quan trọng, nếu sản phẩm có nhiều màu sắc thì nên chọn thảm màu trắng sẽ giúp nổi bật lên sản phẩm. Những chiếc thảm lông trắng rất đẹp mắt và trông khá bắt mắt, tạo nên khung nên tốt cho sản phẩm. Thảm lông trắng thường được tạo từ chất liệu mềm mại như lông thú hoặc sợi lông nhân tạo nhưng vẫn khá mềm Tuy nhiên vì là màu trắng nên rất dễ bám bẩn nên trong quá trình sử dụng cần lưu ý bảo quản giữ gìn để không làm đổi màu thảm. Khi mua hàng cũng nên chú ý xem thảm có màu trắng tinh hay trắng đục và đã có người sử dụng hay chưa.
Thảm lông trắng chụp hình không chỉ sử dụng cho các sản phẩm mà còn dùng làm nền chụp ảnh nghệ thuật cho các bé thêm sinh động. Ngoài ra loại thảm này không chỉ phục vụ cho nhu cầu chụp hình mà còn được dùng làm làm thảm trải sàn hoặc thảm trải ghế sofa phòng khách giúp tăng thêm độ sang trọng quý phái cho căn nhà. Đối với những gia đình có thành viên bị dị ứng với lông thì nên chú ý trong khi sử dụng.
Để có thể sở hữu cho mình được một chiếc thảm lông ưng ý bạn nên tìm đến những nơi bán hàng uy tín để mua được chiếc thảm có chất lượng tốt mà giá cả cũng không quá đắt. So với một vài nhược điểm nhỏ thì những lợi ích mà thảm lông trắng mang lại là khá lớn, nhất là đối với những ai kinh doanh, hãy nhanh chóng sở hữu cho cửa hàng mình một chiếc thảm ưng ý.
Xem thêm bài viết: http://thamlong.com/products/vai-long-thu-trang-tri-shop
Xem bài viết trước: http://www.tintuc-danang.com/tham-long-trang-chup-anh-nw606.html