Những phụ kiện trang sức như dây chuyền, vòng tay hay nhẫn,… là những thứ không thể thiếu để kết hợp với trang phục làm điểm nhấn cho phong cách thời trang của giới trẻ. Trang sức bạc hiện nay đang được các bạn trẻ ưa chuộng vì độ bền, tính thẩm mỹ, tính thời trang và giá thành không quá cao. Nếu bạn là nam giới và đang tìm kiếm cho mình một sợi dây chuyền bạc nam đẹp thì bài viết này sẽ cho bạn một số gợi ý để bạn tham khảo. 
Dây chuyền bạc nam cho người có phong cách trẻ trung
Những người có phong cách ăn mặc trẻ trung năng động thì những sợi dây chuyền bạc có độ dày vừa phải không quá mỏng, không quá dày sụ sẽ phù hợp vì làm toát sự thanh thoát hơn khi kết hợp với những trang phục có phong cách trẻ trung. Để làm tăng phần cá tính cho sợi dây thì mặt dây chuyền là thứ không thể thiếu. Những mặt dây chuyền bạc hình mỏ neo, thánh giá hay mặt trăng đều là những mặt rất được phái mày râu yêu thích vì không chỉ thể hiện cá tính bản thân mà còn tạo nên điểm nhấn cho phần cổ nam tính.
Dây chuyền bạc nam cho người có phong cách lịch thiệp
Những chàng trai theo đuổi phong cách lịch lãm, cổ điển sẽ rất thích hợp với mẫu dây chuyền bạc có mắt xích mảnh thiết kế đơn giản, ít họa tiết như chuỗi Cable được thiết kế từ nhiều mắt xích hình bầu dục liên kết với nhau thành chuỗi. Nếu vẫn muốn có thêm điểm nhấn là chiếc mặt dây chuyền thì những mặt đá quý sẽ phù hợp với phong cách này đem lại sự sang trọng, lịch thiệp.
Dây chuyền bạc cho người có phong cách cá tính, mạnh mẽ
Những người có cá tính mạnh thường có sở thích với những những phụ kiện to bản chính vì thế những sợi dây chuyền bạc có độ dày, thiết kế đơn giản, kích thước dài chuỗi herringbone: là một chuỗi phẳng bao gồm nhiều liên kết nhỏ gần nhau tương đối giống hình xương cá hay chuỗi rope: là một chuỗi dây bạc được thiết kế theo ý tưởng có hai sợi dây chuyền bạc mỏng được xoắn vào nhau để tạo ra một sợi xoắn ốc dày hơn. Những sợi dây chuyền có thiết kế như vậy sẽ thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người đeo nó vào tạo nên điểm nhấn khi kết hợp cũng với trang phục phù hợp. Tô điểm thêm cho sợi dây chuyền bạc thì mặt dây chuyền theo phong cách này nên chọn những mặt có thiết kế lạ mắt, hoặc những mặt có đường nét đơn giản phóng khoáng như thanh kiếm hay hình những con vật tượng trưng cho sức mạnh,…
Trên đây là một số gợi ý để bạn chọn được sợi dây chuyền bạc nam đẹp, phù hợp với phong cách của bạn. 
Xem bài viết trước: http://giaotrinhkientruc.com/?p=61828