Bình tích áp hiện nay đã không còn là vật dụng quá xa lạ đối với con người. bình tích áp có khá nhiều thương hiệu khác nhau nhưng loại bình tích áp varem 1000 lít thì luôn là lựa chọn hàng đầu của những công trình lớn. Tư lâu bình tích áp của Varem đã đánh dấu được thương hiệu của mình đối với người dân Việt Nam. Cùng tìm hiểu về loại bình này nhé.
Bình tích áp là gì?
Bình tích áp là loại bình được sử dụng để hỗ trợ máy bơm nước. Bình này sẽ tích một lượng lớn áp suất thủy lực mà khi máy bơm yếu thì cung cấp để giúp máy bơm hoạt động mạnh trở lại. Bình tích áp cũng được sử dụng nhiều tại các tòa nhà cao tầng để hỗ trợ cung cấp nước lên những tầng cao cảu tòa nhà. 
Bình tích áp có rất nhiều loại với dung tích khác nhau. CÓ loại dung tích 200 lít, loại 300 lít, loại 500 lít cũng có loại lên đến 1000 lít. Đây là loại có dung tích khá lớn nên áp dụng tại những khu đông dân cư.
Những lỗi thường gặp ở bình tích áp Varem
Bình tích áp là sản phẩm khá quan trọng trong các thiết bị dùng trong các khu dân cư vì vậy mỗi lần gặp lỗi thì sẽ gây nên những bất tiện. Bộ phận cấu thành chính của bình tích áp là vỏ bình là ruột bình. Vỏ bình tích áp được làm bằng thép và sắt chịu được áp lực cao nên vỏ bình của sản phẩm này thường ít gặp hư hỏng. Tuy nhiên phần lỗi được làm bằng cao su chịu sự đàn hồi cao nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những vấn đề nhất định. 
Bình tích áp có đôi khi sẽ bị thủng ruột gây nên hiện tượng tràn nước và tràn vào toàn bộ hệ thống. Việc này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng lên quá trình vận hành của hệ thống. Nếu như thấy xuất hiện những dấu hiện của rạn nứt bình thì quý khách hàng nên gọi đén trung tâm bảo hành để được giải quyết, nếu không thì nên thay toàn bộ bình mới để đảm bảo an toàn cho những người sử dụng và hệ thống nước. 
Ngoài ra bình tích áp cũng thường gặp phải vấn đề ở van an toàn của thiết bị. Việc van an toàn bị hỏng sẽ dễ gây nổ vỡ… 
Vì vậy quý khách hàng trước khi mua cần lựa chọn kỹ sản phẩm tránh mua dính những sản phẩm kém chất lượng gây nên những hậu quả không mong muốn. Và nên chọn những nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng chất lượng như Varem với dung tích 1000 lít để đảm bảo an toàn nhất có thể. Chúc quý khách  lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.