Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản, Casio đã có những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với khách hàng là phái mạnh, một phân khúc khách hàng quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ thì dòng đồng hồ Casio Edifice là một dòng đồng hồ bán chạy hàng đầu. Bạn đã biết gì về dòng đồng hồ này?

Đồng hồ Casio Edifice: Thông minh, năng động và tốc độ

 •  Thiết kế được lấy cảm hứng từ tốc độ và tính năng động của ô tô thể thao, cả về thiết kế và chức năng mang hình dáng của kim loại bóng bẩy và mạnh mẽ tự tin đến từng chi tiết. Rất dễ nhìn với mặt quay số được thiết kế làm nổi bật ký tự và các mốc thời gian lên tối đa.

đồng hồ Casio edifice

 • Được thiết kế nổi bật cái nhìn về 3d với những tạo hình khối và các mặt quay số phụ kết hợp một cách thông minh tạo nên phong cách tổng thể thật hoành tráng. Giúp bạn toát lên vẻ lịch lãm, thể hiện phong cách của một người đàn ông trưởng thành, chững chạc.
 • Phù hợp cho các bạn đã đi làm hoặc nam giới trên 24 tuổi . Tuổi thọ của đồng hồ thường từ 3 – 5 năm và không bị lỗi mốt theo thời gian do đó giúp bạn có thể tạo dựng phong cách riêng cho bản thân.

Đồng hồ Casio Edifice với nhiều chức năng hiện đại

Đại diện cho sự pha trộn hoàn hảo các chức năng trí tuệ, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác. Có nhiều tiện ích thông minh như: Chronograph, Daily alarm, đo lường tốc độ thời gian tốc độ cao, World Time (hiển thị giờ hiện tại của 48 thành phố lớn), Lap memory (lập bộ nhớ), Touch power (năng lượng mặt nhân tạo)…

Nhận biết một chiếc đồng hồ hiệu Casio Edifice chính hãng

 •  Kiểm tra tem chống hàng giả: Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất Anh Khuê (trước đây là An Khánh) là nhà phân phối độc quyền đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Chính vì vậy nên những loại đồng hồ Fake sẽ không có tem vàng của Anh Khuê mà chỉ có tem xanh Casio thôi.
 • đồng hồ Casio edifice2
 • Kiểm tra thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành chính hãng là loại thẻ mềm và trên mặt trước có in những thông số như tên CASIO, địa chỉ bảo hành (đặc biệt chú ý đến địa chỉ bảo hành: HCM: 437 Ly Thai To St., Dist.10; HN: 70A Tue Tinh St., Hai Ba Trung Dist)
 •  Kiểm tra tính năng sản phẩm: bạn cần kiểm tra kỹ những tính năng của chiếc đồng hồ Casio Edifice xem đó có phải hàng Fake không vì đa phần những chiếc đồng hồ Fake thì những tính năng thường hoạt động không ổn định.
 • Kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm cũng như những chính sách và cam kết của cửa hàng nơi bạn mua: Đối với chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ được bảo hành 1 năm máy và 18 tháng pin (áp dụng trên toàn cầu).

Một vài lưu ý về cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice

 • Cách chỉnh giờ

– Đầu tiên, bạn hãy kéo chốt ra 2 nấc để vào chế độ chỉnh giờ.

– Chỉnh kim giây chính quay về vị trí số 0.

– Tiếp đến, bạn chỉnh kim giờ và kim phút đến vị trí mà bạn mong muốn và lưu ý hãy vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận nhé.

– Cuối cùng bạn nhấn chốt về vị trí bình thường là đã hoàn thành rồi

đồng hồ Casio edifice1

 • Cách chỉnh ngày

– Đầu tiên bạn hãy kéo chốt 1 nấc để vào chế độ chỉnh ngày.

– Tiếp theo là điều chỉnh ngày bằng cách vặn chốt tùy hướng để chỉnh ngày rồi ấn chốt lại bình thường là xong.

Lưu ý: Bạn không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng bởi có thể làm hỏng đồng hồ của bạn.

 • Cách bấm giờ thể thao Chronograph

-Đầu tiên bạn hãy bấm nút A để bắt đầu vào chế độ bấm giờ.

-Nếu muốn ngừng bấm giờ thì bấm lại vào nút A.

-Nếu muốn đọc thời gian trôi qua thì nhìn ở mặt hiển thị phụ bên cạnh.

Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về đồng hồ Casio Edifice và biết cách lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ chính hãng cũng như sử dụng các tính năng cơ bản nhất của đồng hồ.