Nói về hệ thống âm thanh hội thảo thf tỏng thời đại hiện nay có lẽ không còn là điều xa lạ nữa. Một số hệ thống âm thanh hội thảo có thể kể đến như hệ thống Thiết bị âm thanh bosch, hệ thống âm thanh Toa, JTS… và mới đây nhất là hệ thống âm thanh của hãng QQPA làm cho thị trường ngày càng trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn Bài vết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số hãng âm thanh hội thảo chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.
Hệ thống âm thanh hội thảo của TOA: Toa là hệ thống am thanh hội thảo đến từ Nhật Bản và chắc hẳn bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của nó.  Hiện nay Vtaij Việt Nam, ãng TOA là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng và lâu đời nhất. Các hệ thống hội thảo tiêu biểu của TOA có thể kể đến như: TOA 3101 và TOA 3102 có những ưu điểm vượt trội như: Hệ thống có phần hướng dẫn dễ hiểu, giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống một cách toàn diện.
Thiết bị có thiết kế dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.Kết hợp rất hiệu quả với các dòng loa âm trần, loa phóng thanh giá rẻ. TOA có chức năng đèn báo chờ phát biểu. Được tích hợp sẵn hệ thống ghi âm và phát nội dung đã được lưu trong thẻ nhớ dưới định dạng MP3. Thiết kế độc đáo, hiện đại, không lỗi thời
Khả năng mở rộng và kết nối với các hệ thống khác rất đơn giản và dễ dàng.Hệ thống có thể sử dụng cố định hoặc di động.
  Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH: Đây là hãng mới chỉ xuất hiện trng thời gian mới đây những nó cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Một số dòng tiêu biểu nhất của hãng này có thể kẻ đến như BOSCH ASPC-407 , BOSCH ASPX-103… được nhiều người tin tưởng và đón nhận nhiệt tình. Có thể kể đến những chức năng vượt trội của nó như: Có thể ghi âm được. Phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Kết hợp rất tốt với dòng loa treo tường.Thiết kế sản phẩm hiện đạiThương hiệu âm thanh hàng đầu của Đức. Âm thanh được xử lý kỹ thuật số và truyền công nghệ.Dễ dàng kết nối và phối hợp với các hệ thống âm thanh khác.
 
Hệ thống âm thanh hội thảo QQPA: đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc xuất hiện chính thức ở Việt Nam năm 2016. Hãng QQPA chủ yếu phân phối sản phẩm trong phân khúc loa hội thảo và một số dòng nổi tiếng có thể kể đến như: QQPA RX-570,  QQPA RX-350… Ưu điểm có thể kể đến như: Giá rẻ, có chế độ bảo hành vô tốt. Thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạngPhù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
 
 
 
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY